Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Buông bỏ để hạnh phúc

Buông là bỏ xuống, không nắm chặt nữa, để cho mọi thứ nhẹ nhàng diễn ra theo như cách nó nên là. Buông không có nghĩa là từ bỏ, chỉ đơn giản là ta bỏ xuống một nơi phù hợp, khi nào cần thì lại mang lên.

Eps 1 | Cách để luôn tràn đầy động lực trong cuộc sống

“Cuộc sống này tuyệt vời và đáng quý lắm, hãy cố gắng trải nghiệm & tận hưởng nhiều nhất có thể bạn nhé” Đây chính là thông điệp The Peace muốn truyền tải thông qua chuỗi Podcast này. Hi vọng sẽ mang đến những năng lượng tích cực cho các bạn, giúp các bạn hiểu…

Cách thoát khỏi lo lắng & sợ hãi

Những điều bên ngoài, nếu không diễn ra theo ý chúng ta thì là điều dễ hiểu, nhưng những suy nghĩ diễn ra ngay chính trong bản thân mình, chúng ta cũng không điều khiển được, đó là một bi kịch.

Viisha Yoga

Viisha Yoga là một mảng hoạt động của The Peace với mong muốn lan tỏa Sadhguru & Isha Yoga đến với nhiều người Việt Nam, để giúp mọi người nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần. 

Viisha cập nhật thông tin mới nhất về các lớp học yoga được dẫn lớp trực tiếp bởi các giáo viên đã tốt nghiệp tại Trung tâm Isha Yoga Ấn Độ và nhiều nội dung khác để mang yoga đến gần với mọi người hơn.

Thông tin chi tiết tại link: https://viisha.vn/

ThePeace © 2023. All Rights Reserved.

The Peace – Kiến tạo cuộc sống bình an

© 2023 The Peace. All Rights Reserved.

Chào mừng bạn đến với

Hãy để lại email để được cập nhật những bài viết mới nhất từ tụi mình nhé ^^

Hãy để lại email để nhận những bài viết mới nhất từ tụi mình nhé ^^