Skip to content Skip to footer

Bí quyết xây dựng cuộc sống bình an & thịnh vượng

Những điều nhiệm màu luôn đến từ những điều giản đơn và luôn hiện hữu quanh mình. Chắc ai ai trong chúng ta cũng nghe rất nhiều về nhân quả, về thiện nghiệp, về phước đức, về những câu chuyện viên mãn và cả những câu chuyện bi kịch liên quan đến nhân quả. Nhất là gần đây, thông qua mạng xã hội, chúng ta chứng kiến quá nhiều câu chuyện bi hài về việc từ thiện, về sự cống hiến, về những mặt trái đằng sau.

Liệu chăng, sau những sự việc như vậy, người ta sẽ mất đi niềm tin, không còn dám xông pha đi làm thiện nguyện nữa? Nhân quả được nhắc đến nhiều, nhưng liệu rằng chúng ta đã hiểu được bản chất cốt lõi và nguyên lý tác động của nhân quả? Nhân quả là một niềm tin mù quáng không có căn cứ, hay là một chân lý trên cả khoa học mà chưa được phổ biến? Tất cả sẽ được hé mở trong video này.

Hi vọng 20 phút của video sẽ giúp bạn có được những niềm tin đúng đắn để áp dụng và kiến tạo cho mình một cuộc sống may mắn, bình an và thịnh vượng.

Lưu ý nhỏ: Video này được xây dựng dựa trên trải nghiệm cá nhân của The Peace, với mục đích chia sẻ góc nhìn mới, không nhằm mục đích tuyên tuyền hay giáo dục. Nếu bạn thấy video hay và bổ ích hãy giúp The Peace chia sẻ video đến nhiều người hơn bạn nhé, còn nếu thấy chưa phù hợp với góc nhìn của mình, hãy nhẹ nhàng lướt qua bạn nhé!

Leave a comment

ThePeace © 2023. All Rights Reserved.

The Peace – Kiến tạo cuộc sống bình an

© 2023 The Peace. All Rights Reserved.

Chào mừng bạn đến với

Hãy để lại email để được cập nhật những bài viết mới nhất từ tụi mình nhé ^^

Hãy để lại email để nhận những bài viết mới nhất từ tụi mình nhé ^^